ลุ้นแชมป์เดือด! ใครจะคว้าเงินแสน JBO Thailand Super Cup

JBO Thailand Super Cup

ลุ้นแชมป์เดือด! ใครจะคว้าเงินแสน JBO Thailand Super Cup

JBO Thailand Super Cup คือการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ฉลองครบรอบ 5 ปี JBO Thailand ที่จัดระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม ณ สนามฟุตบอล รวมโชค สปอร์ตคลับ จังหวัดเชียงใหม่ และสำหรับแชมป์จะมีรางวัลเงินสดมูลค่า 100,000 บาท

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ JBO Thailand เชิญชวนคนไทยร่วมเข้าร่วมแข่งขันในงาน JBO Thailand Super Cup 2024 ที่จะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้

JBO เป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงในวงการกีฬาและอีสปอร์ต การจัดการแข่งขัน JBO Thailand Super Cup คือการฉลองครบรอบ 5 ปี ของ JBO Thailand ซึ่งเป็นการจัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน หรือฟุตบอลเดินสายที่ได้รับความนิยมในไทย โดยมีรางวัลมูลค่าสูงถึง 100,000 บาทสำหรับแชมป์ในรายการนี้ การจัดการแข่งขัน ณ สนามกีฬาหญ้าจริง รวมโชค สปอร์ตคลับ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีขนาดเท่ากับการแข่งขันรายการใหญ่อื่นๆ ในระดับประเทศ

กติกาในการแข่งขันรายการนี้คือจะอนุญาตให้ทีมเข้าร่วมการแข่งขันด้วยนักกีฬาไม่เกินจำนวน 15 คน และการแข่งขันจะถูกแบ่งเป็น ครึ่งละ 15 นาทีจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ในรอบชิงชนะเลิศ ทีมจะได้ใช้ระบบ VAR เพื่อช่วยตัดสินใจ โดยทีมสามารถขอดู VAR ได้ครั้งเดียว หากใช้ VAR แล้วยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ทีมสามารถขอดู VAR อีกครั้งโดยไม่จำเป็นต้องเสียสิทธิ์ที่ได้รับ

เบอร์บาตอฟกล่าวว่า “ฟุตบอล JBO Thailand Super Cup 2024 เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีของ JBO Thailand ซึ่งเปิดโอกาสให้คนไทยที่มีใจรักฟุตบอลได้ร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ผมต้องการเชิญชวนคนไทยที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอลและต้องการทดสอบทักษะของตนเองให้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ ที่จะมีรางวัลสำหรับผู้ชนะสูงสุดถึง 100,000 บาท ผมเชื่อว่าการเปิดโอกาสแบบนี้จะช่วยส่งเสริมการพัฒนากีฬาฟุตบอลในประเทศไทยให้เติบโตอย่างแน่นอน”

หากสนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/YouWinIWins หรือสมัครได้ที่ https://line.me/ti/g/VKR-mBd5Oy หรือสแกนคิวอาร์โค้ดในโปสเตอร์ จำนวนทีมจำกัดไม่เกิน 48 ทีม 

นอกจากนี้ ยังมีที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวก ระบบรักษาความปลอดภัย ร้านค้า มีไลฟ์สดและภาพถ่ายตลอดทั้งงาน กำหนดการต่างจะแจ้งภายในกลุ่มหลังจากสมัคร และจะมีการจับสลากประกบคู่แข่งขันในวันที่ 20 มีนาคมนี้

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่นี่!

 

Scroll to Top